1 กระบวนการปรับพ้นสภาพนักศึกษา สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 20 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายราชันย์ จันทร์เที่ยง นักวิชาการศึกษา ระดับปฏิบัติการ งานทะเบียนและประมวลผล สำนักทะเบียนและประมวลผล
2 กระบวนการปรับพ้นสภาพนักศึกษา สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 2137 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายราชันย์ จันทร์เที่ยง นักวิชาการศึกษา ระดับปฏิบัติการ งานทะเบียนและประมวลผล สำนักทะเบียนและประมวลผล
3 การลงทะเบียนในรายวิชาศึกษาทั่วไปของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 5 ครั้ง วิเคราห์ นายเอนก ณะชัยวงค์ นักวิชาการศึกษา งานทะเบียนและประมวลผล สำนักทะเบียนและประมวลผล