นักวิชาการศึกษา

1 คู่มือการปฏิบัติงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 2891 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายภาสกร แห่งศักดิ์ศรี นักวิชาการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2 คู่มือปฏิบัติงาน การใช้ระบบสนันสนุนการเรียนการสอน ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 240 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นาย เจษฎา มีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 การวิเคราะห์ประสิทธิผลโครงการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมหาแนวทางปรับปรุงการดำเนินงานหลักสูตร ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดดู 83 ครั้ง วิเคราห์ เจษฎา มีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 คู่มือปฏิบัติงานฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณะวิทยาการจัดการ เปิดดู 1276 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน จารุณี อินต๊ะสอน นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ
5 การลงทะเบียนในรายวิชาศึกษาทั่วไปของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 12 ครั้ง วิเคราห์ นายเอนก ณะชัยวงค์ นักวิชาการศึกษา งานทะเบียนและประมวลผล สำนักทะเบียนและประมวลผล