คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

1 คู่มือการปฏิบัติงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 2888 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายภาสกร แห่งศักดิ์ศรี นักวิชาการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2 ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 3550 ครั้ง วิจัย รัชฎาพร พันธุ์ทวี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
3 คู่มือการปฏิบัติงานระบบการผลิตข้อสอบกลางภาค เปิดดู 698 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายนรเศรษฐ์ รัตตประดิษฐ์ เจ้าหน้าที่งานบริการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
4 วิจัยพฤติกรรมและความพึงพอใจการใช้บริการงานผลิตเอกสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศ่าสตร์ เปิดดู 931 ครั้ง วิจัย นายนรเศรษฐ์ รัตตประดิษฐ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์