เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

1 ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 2012 ครั้ง วิจัย รัชฎาพร พันธุ์ทวี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2 วิจัยพฤติกรรมและความพึงพอใจการใช้บริการงานผลิตเอกสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศ่าสตร์ เปิดดู 414 ครั้ง วิจัย นายนรเศรษฐ์ รัตตประดิษฐ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
3 ปัจจัยระบบงานด้านสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งผลต่อความประทับใจ ของบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 137 ครั้ง วิจัย น.ส.ประภัสสร ขาวงาม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ