คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

# ชื่อผลงาน ประเภท ผู้จัดทำ ตำแหน่ง สังกัด
1 คู่มือปฏิบัติงาน การใช้ระบบสนันสนุนการเรียนการสอน ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 246 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นาย เจษฎา มีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 การวิเคราะห์ประสิทธิผลโครงการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมหาแนวทางปรับปรุงการดำเนินงานหลักสูตร ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดดู 84 ครั้ง วิเคราห์ เจษฎา มีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 คู่มือปฏิบัติงานนักวิทยาศาสตร์ ห้องปฏิบัติการฟิสิกส์พื้นฐาน เปิดดู 3475 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน ณัฏฐนันท์ เรียบเรียง นักวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 การจัดเตรียมห้องปฏิบัติการเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับปฏิบัติการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช เปิดดู 1348 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายธงชัย ศรีตะปัญญะ นักวิชาการวิทยาศาสตร์ ระดับปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 คู่มือปฏิบัติงาน การเตรียมปฏิบัติการหลักเคมี (CHEM 1111) เปิดดู 8 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน ว่าที่ ร.ต.หญิง ลักษณ์นารา คำรศ นักวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

© 2018 พัฒนาโดย นายบัณฑิต นันทะเทศ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สังกัดสำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่