นักวิชาการคอมพิวเตอร์

1 การพัฒนาระบบฐานข้อมูลมติสภามหาวิทยาลัย ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 1188 ครั้ง วิจัย ว่าที่ร้อยตรีโกศล แสงงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
2 คู่มือปฏิบัติงานการบริหารจัดการเว็บไซต์สำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 1806 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน ว่าที่ร้อยตรีโกศล แสงงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
3 การบริหารจัดการอุปกรณ์สลับสัญญาณ (Switching) ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 1005 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายวิทูร อุ่นแสน นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา
4 คู่มือปฏิบัติงานติดตั้งระบบจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (Moodle) บนเครื่องคอมพิวเตอร์ แม่ข่าย เปิดดู 917 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน พรพิมล แก้วฟุ้งรังษี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักดิจิทัล เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
5 คู่มือปฏิบัติงานการบริหารจัดการพื้นที่สำหรับจัดทำเว็บไซต์ (Web Hosting) สำหรับหน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 571 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายวิวัฒน์ชัย ขำประไพ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา
6 การบริหารจัดการจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Mail) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 563 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน ว่าที่ร้อยตรีอานนท์ มะโนเมือง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา
7 คู่มือการบริหารจัดการเว็บไซต์สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 214 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน มงคล อุตะมะแก้ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักหอสมุด