นักวิชาการคอมพิวเตอร์

1 การพัฒนาระบบฐานข้อมูลมติสภามหาวิทยาลัย ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 465 ครั้ง วิจัย ว่าที่ร้อยตรีโกศล แสงงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
2 คู่มือปฏิบัติงานการบริหารจัดการเว็บไซต์สำนักงานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 746 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน ว่าที่ร้อยตรีโกศล แสงงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
3 การบริหารจัดการอุปกรณ์สลับสัญญาณ (Switching) ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 232 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายวิทูร อุ่นแสน นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา
4 คู่มือปฏิบัติงานติดตั้งระบบจัดการเรียนการสอนออนไลน์ (Moodle) บนเครื่องคอมพิวเตอร์ แม่ข่าย เปิดดู 181 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน พรพิมล แก้วฟุ้งรังษี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักดิจิทัล เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่